Untitled Document
 
| JPT TIRE ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา สอบถามโทร.(044)328-688, (044)328-689, มือถือ (086)469-6166    และ หจก. นิรันดร์การยาง สามแยกไฟแดงหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โทร (044)311-238 |
:: ศูนย์บริการ Bridgestone Truck Tire Center อ.ปากช่อง ::

          ศูนย์บริการยางรถยนต์ เจพีทีไทร์  ตั้งอยู่ ถนนบายพาส อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาที่นี่เป็น ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจรแห่งแรกและแห่งเดียวในโคราช ที่มีบริการครบวงจรสำหรับรถยนต์ทุก ประเภทตั้งแต่รถเก๋ง รถปิ๊กอัพ รวมถึงรถบรรทุก


          เพียง 2 กม. จากเทสโก้โลตัส สาขาปากช่อง เลียบมาตามถนนสายบายพาส กรุงเทพ-โคราช
หลังจากที่ซื้อของกันเพลินๆ ท่านก็สามารถมาแวะเปลี่ยนยาง หรือตรวจสอบสภาพยางรถยนต์ที่ศูนย์บริการ ของเราได้ ที่นี่จำหน่ายยางรถยนต์ในราคาเป็นกันเอง พร้อมให้บริการด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์และได้ มาตรฐาน และเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า  ทางเราได้จำแนกศูนย์บริการเพื่อให้บริการสำหรับ รถแต่ละประเภททั้งหมด 3 สาขา


:: 1.บริษัท เจพีที ไทร์ จำกัด ศูนย์บริการยางรถบรรทุกครบวงจรบริดจสโตน
::

          ศูนย์บริการยางรถบรรทุก และรถโดยสารบริดจสโตน  ในรูปแบบการบริการที่ทันสมัยครบวงจรทั้ง สถานที่ให้บริการและเครื่องมือในการซ่อมบำรุงสำหรับรถบรรทุกและรถโดยสาร โดยเฉพาะพนักงานบริการ และช่างที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี เพื่อให้คำแนะนำในการใช้ยางที่ถูกต้อง โดยมีจุดเด่นที่

          การบริการอย่างครบวงจร ที่เรียกว่า "Tire Solution" อันประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีรวมถึงการใช้ยาง หล่อดอกจากบริดจสโตนที่ได้มาตรฐาน การบริการที่ครบถ้วน และการติดตามผลการใช้งานของลูกค้า  ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถลดต้นทุนในการขนส่ง และสนับสนุนการดำเนินธุรกิจ ให้ราบรื่น รวดเร็ว และปลอดภัย

ตั้งอยู่ที่ ถ. บายพาสปากช่อง โทร 044-328688-9
จัดจำหน่ายยางรถยรรทุก รถไถ รถตักดิน ทุกประเภท ทั้งยางผ้าใบ ยางเรเดียลเส้นลวด แบตเตอรี่รถยนต์พร้อมให้บริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ ดัดคาน เปลี่ยนแผ่นลิ่มรถบรรทุก เพื่อเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ให้ดีขึ้น :: 2.บริษัท เจพีที ออโต้ไทร์ จำกัด ศูนย์บริการยางรถยนต์ค็อกพิทบริดจสโตน ::  

         ค็อกพิทศูนย์บริการจำหน่ายยางรถยนต์ และล้อแม็กครบวงจร ภายใต้มาตรฐานของสินค้า และการบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้ยางรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นยางสำหรับรถยนต์นั่ง รถกระบะ
รถตู้ รถเอนกประสงค์หรือรถขับเคลื่อน 4 ล้อด้วยรูปแบบของศูนย์บริการและจำหน่ายยางรถยนต์ที่ทันสมัย สะดวกสบายแห่งแรกในปากช่อง 
          ภายในศูนย์บริการประกอบด้วย พื้นที่โชว์รูมแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์ ยางรถยนต์ ล้ออัลลอย ฯลฯ และพื้นที่ส่วนให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญงานที่ดูแลอย่างใกล้ชิด ผู้ใช้บริการทุกท่านจึงสัมผัสได้ถึงการบริการที่เหนือกว่าทั้งในด้านคุณภาพ และมาตรฐาน  

ตั้งอยู่ที่ ถ. บายพาสปากช่อง โทร 044-328688-9
จัดจำหน่ายยางรถเก๋ง ปิ๊กอัพ และ รถขับเคลื่อน 4 ล้อ SUV4X4 รวมถึง ล้ออัลลอย และแบตเตอรี่รถยนต์ พร้อมให้บริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ  ตรวจเช็คสภาพผ้าเบรกและจานเบรก โช๊คอัพ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ตรวจเช็ค ระบบช่วงล่างรถยนต์


:: 3.หจก. นิรันดร์การยาง ศูนย์บริการยางรถยนต์มิชลิน ::

          ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจรด้วยมาตรฐานระดับสากล.. ที่คุณวางใจเรายินด ีและพร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากลที่ให้คุณมั่นใจในคุณภาพสินค้า และบริการทั้งเรื่องยาง น้ำมันเครื่อง แบตเตอรี่ เบรก ช่วงล่าง โช๊คอัพ รวมทั้งสินค้าคุณภาพเกี่ยวกับรถยนต์อื่นๆ ภายใต้แบรนด์ชั้นนำ
          ครบครันด้วยเครื่องมือทันสมัยที่ทำให้คุณวางใจในทุกบริการของมิชลินเอ็มบีเอ เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งผ่านการอบรมภายใต้มาตรฐานระดับสากล ที่พร้อมให้บริการรวมทั้งดูแลและให้คำแนะนำด้วยใจ

ตั้งอยู่ที่สามแยกไฟแดงหนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โทร 044-311238
จัดจำหน่ายยางรถเก๋ง ปิ๊กอัพ และ รถขับเคลื่อน 4 ล้อ SUV4X4 รวมถึง ล้ออัลลอย และแบตเตอรี่รถยนต์
พร้อมให้บริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ  ตรวจเช็คสภาพผ้าเบรกและจานเบรก โช๊คอัพ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ตรวจเช็คระบบช่วงล่างรถยนต์

:: ภาพศูนย์บริการ เจพีที ไทร์ ::
   

 
Untitled DocumentFree counter and web stats
 
 
Untitled Document
เพราะเราใส่ใจในทุกบริการเพื่อคุณ
บริษัท เจพีทีไทร์ จำกัด เลขที่ 153/1 หมู่10 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30131
โทร.(044)328688-89, มือถือ (086)469-6166  แฟกซ์(044)328-698   FaceBook : JPT TIRE  |